Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng anh dành cho người lớn bận rộn.Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008. 97% .

Trung tâm mang đến phương pháp học tập độc đáo được chứng nhận dành cho người lớn bận rộn bằng việc kết hợp đan xen bài học tương tác và bài học ôn luyện,  thực hành giao tiếp và thảo luận trong môi trường 100% tiếng anh.

 

 

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian

Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 9:30 sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trong tuần và từ 9:30 đến 8 giờ tối ngày cuối tuần.

Lớp học tối đa 4-5 học viên cùng trình độ

Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. Trung tâm của buổi học chính là bạn.

Ở Wall Street English, bạn sẽ không có khái niệm “lớp học cố định”, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Như vậy, bạn cũng có thể gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Chính vì thế, tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English thuộc dạng tốt nhất ở TPHCM.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn

Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

 

Môi trường 100% tiếng anh

Bạn sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.

 

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt

Mỗi học viên sẽ được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Đường dây nóng với các Nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết mọi vướng mắc mà học viên đang gặp phải. bên cạnh đó học viên sẽ nhận được những phần thưởng giá trị với chương trình tích lũy điểm khi học đúng phương pháp và giới thiệu bạn học  cùng.

Công đồng wall street english toàn cầu

Global Online Community (Cộng đồng giao tiếp trực tuyến) giúp mở rộng vòng tròn kết nối giữa các học viên Wall Street English toàn cầu. Thông qua đó, bạn có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 1 week, 3 days
18490 STUDENTS ENROLLED

  Related Courses Widget

  Top Rated Course

  Course Reviews

   

  Setup Menus in Admin Panel