Bạn là sinh viên sắp ra trường, bạn muốn có chứng chỉ Toeic trong thời gian ngắn để ra trường đúng hạn. Với lộ trình chỉ 3 tháng trung tâm Sao Khuê cam kết đầu ra có thể đạt 500+, 600+, 700+… học lại FREE nếu không đạt 500+ nhưng HỌC PHÍ CHỈ 500K/THÁNG. Trong 3 tháng các bạn sẽ được học kĩ năng của 7 PART trong đề thi, kết hợp cả kiến thức nâng cao và cơ bản.

Lộ Trình khóa học 3 tháng tại trung:

++Tháng 1:

Ngữ Pháp: Giáo trình thầy/ cô biên soạn, 12 chủ điểm ngữ pháp chuyên đề trong bài thi TOEIC, mẹo và phương pháp làm bài cho mỗi chủ đề để giải bài tập nhanh.

Từ Vựng: được phát tài liệu từ vựng kèm hình ảnh, ôn tập từ vựng và làm bài test từ vựng ở mỗi chuyên đề ngữ pháp.

Nghe: Các từ vựng, kĩ năng nghe và thực hành phần Part 1&2. Đặt biệt tuyệt chiêu nghe Part 2 theo phương pháp riêng giúp học viên tự tin hơn dù không nghe kịp câu hỏi và trả lời.

++Tháng 2:

Giải đề giáo trình tổng hợp từ đề thi thật của IIG & từ nhiều nguồn sách TOEIC xuất bản mới nhất nhất của Hàn Quốc: Kĩ năng giải đề phần trắc nghiệm (Part 5&6) và phần đọc hiểu đoạn văn (Part 7). Học từ vựng hteo cụm và làm bài test từ vựng đầu giờ.

Ngoài ra học thêm Kĩ năng Part 3&4 và thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) giọng nghe sát đề thi thật.

++Tháng 3:

Giải đề giáo trình tổng hợp từ nhiều nguồn sách TOEIC xuất bản mới nhất của Hàn Quốc (sách đọc RC3). Học từ vựng theo cụm và làm bài test từ vựng đầu giờ. Tiếp tục thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) giọng nghe sát đề.

LỊCH KHAI GIẢNG:

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC:

 

 

+++Địa chỉ: Tầng lửng và phòng 107 khu B1 chung cư Hòa Bình, hẻm 666 đường 3/2 (đối diện đường Nguyễn Kim), Quận 10.

PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 1 week, 3 days
21674 STUDENTS ENROLLED

  Related Courses Widget

  Top Rated Course

  Course Reviews

   

  Setup Menus in Admin Panel