Trung tâm tiếng Anh Pasal là đối tác độc quyền tại Việt Nam của nhà sáng lập phương pháp Effortless English – tiến sĩ A.J Hoge. Nguyên lý quan trọng của phương pháp Effortless English là thành công của việc học tiếng Anh chủ yếu đến từ yếu tố tâm lý. Học tiếng Anh với một trạng thái tâm lý thoải mái, tỉnh táo, kiến thức sẽ dễ dàng được lưu vào não bộ một cách tự nhiên, để người học có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát.

 

 

Pasal mang đến phong cách học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái, từ đó kiến thức sẽ dễ dàng được lưu vào não bộ một cách tự nhiên. Trung tâm tiếng Anh Pasal cam kết giúp học viên yêu thích và giao tiếp tiếng Anh tự tin trôi chảy từ 3 – 6 tháng.Với mong muốn thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt, Pasal đã đưa ra những bài học theo phương pháp Effortless English và mong ước được trở thành chiếc cầu nối giúp người học trở nên yêu thích và gần gũi với tiếng Anh, học ngôn ngữ này một cách nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học, cũng như cách thức tổ chức linh hoạt, đan xen, lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng.

Giảng viên sẽ giúp người học trở nên năng động và hứng khởi, duy trì được cảm hứng và năng lượng trong suốt quá trình học. Với những nỗ lực đào tạo và phát triển năng lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, Pasal muốn truyền tải đến người học tiếng Anh tại Việt Nam phương pháp và lộ trình học hiệu quả nhất.

 

Hoạt động của học viên

Bên cạnh việc học tập, học viên tại Pascal được tham gia rất nhiều hoạt động phong phú, đa dạng về mặt học thuật như Talk 24/07 (giao tiếp tiếng Anh 1-1 với giảng viên), khóa huấn luyện kỹ năng thực tế Success Link, tập làm giáo viên tiếng Anh… Ngoài ra, còn có các hoạt động để thư giãn, giải trí như Pasal Got Talent (cuộc thi về kể chuyện, diễn thuyết, ca hát, lồng tiếng…).

Ngoài ra, mỗi buổi học có 30 phút tea-break giữa giờ với đồ ăn nhẹ và đồ uống (coffee, tea…) giúp học viên có thời gian hấp thụ kiến thức và thực hành tiếng Anh cùng bạn bè.

 

CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP TẠI PASAL :

Khóa học Match : 

Được thiết kế giúp người học có cảm hứng về tiếng Anh, giúp họ có thể giao tiếp một cách tự tin và trôi chảy, vượt qua được  rụt rè, sợ sệt, không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thời lượng buổi học: 12 buổi học; 2 buổi/tuần x 2h15’/buổi

Mô hình lớp học: 1 Trainer – 01 SSO (Chuyên viên chăm sóc học viên, hỗ trợ lớp học)

Học phí : 2000000 VND

Khóa học Torch :

Dành cho những bạn đã có vốn kiến thức và trình độ phát âm, ngữ âm cơ bản, có thể giao tiếp ở mức cơ bản, nhưng vẫn chưa có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy. Khi nói vẫn còn ngập ngừng vì tốn thời gian để suy nghĩ , chưa có phản xạ với tiếng anh.

Thời lượng buổi học: 16 buổi học; 2 buổi/tuần x 2h15’/buổi

Mô hình lớp học: 1 Trainer – 01 SSO (Chuyên viên chăm sóc học viên, hỗ trợ lớp học)

Học phí : 3500000 VND

Khóa học Cauldron:

Bí quyết phỏng vấn và xin việc bằng tiếng Anh, các tình huống giao tiếp tiếng Anh nơi công sở, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh thật tốt. Đây ắt hẳn là vấn đề mà rất nhiều sinh viên quan tâm, ngay cả đối với những bạn có vốn tiếng Anh khá tốt. Khóa học này ra đời với mong muốn giúp người học tiếng Anh có thể gây ấn tượng tốt với người tuyển dụng bằng tiếng Anh, có thể sử dụng tiếng Anh thật tốt ở nơi công sở.

Thời lượng buổi học:  13 buổi học; 1buổi/tuần x 2,25h/buổi

Mô hình lớp học:  1 Trainer – 1 Tutor – 1 PST (Pasal Special Team)

Học phí : 3800000 VND

 

 

 

 

PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 1 week, 3 days
31946 STUDENTS ENROLLED

  Related Courses Widget

  Top Rated Course

  Course Reviews

   

  Setup Menus in Admin Panel