Nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Tại Hội đồng Anh, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

HỌC TRỰC TIẾP

Đăng ký khóa học StoryTime với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, con bạn sẽ:

 • tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Anh đơn giản cùng với các ngôn ngữ chức năng liên quan đến chủ điểm trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao
 • phát triển các kỹ năng xã hội thông qua việc tham gia các hoạt động theo cặp và nhóm
 • được khơi dậy và nuôi dưỡng khả năng văn học và tiếng Anh và thông qua các câu chuyện lí thú, trẻ vừa được học vừa được giải trí
 • tiếp thu hiệu quả kiến thức về những nền văn hoá mới và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học StoryTime khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, Hội đồng Anh biên soạn giáo trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện kể với ngôn ngữ dồi dào và tự nhiên nhằm giúp trẻ phát triển vốn từ vựng phong phú theo các chủ đề đa dạng.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi và các hoạt động thủ công trong một môi trường học có thể khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê tiềm ẩn của trẻ, khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

HỌC TRỰC TUYẾN

Khóa tiếng Anh trực tuyến 1-1: Tự tin nói tiếng Anh cùng khóa tiếng Anh trực tuyến 1-1. Giáo viên giỏi chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn tiến bộ thông qua những bài học một kèm một.

Học tiếng Anh với các ứng dụng: Phát triển tiếng Anh của bạn với các ứng dụng học vui vẻ và hấp dẫn của chúng tôi. Thiết kế cho cả gia đình, các trò chơi, podcast, video và các phần đố vui sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở nhà hay khi đang di chuyển.

Các trang web học tiếng Anh: Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Giao diện bắt mắt tạo hứng thú học tập cho các bé:

Course Reviews

4.7

4.7
43244 ratings
 • 5 stars0
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 1 week, 3 days
37263 STUDENTS ENROLLED

  Related Courses Widget

  Top Rated Course

  Course Reviews

   

  Setup Menus in Admin Panel